Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo lô hàng

686 TPBS: Bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen trái cây lợi khuẩn, chất xơ, Omega 3 Canxi D 24 gói

  • 139.000 ₫
  • 189.000 ₫
  • -26%
  • KHTT từ 40đ chỉ còn  134.830 ₫
HACHI KHUYẾN MÃI (2/12 - 1/1/2025) ( )
Các mã giảm giá có hiệu lực (vui lòng chọn áp dụng tại Giỏ hàng)
Giao nhanh nội thành TP. HCM trong vòng 3H đối với các đơn hàng đặt trước 16h. 
  • Thương hiệu  KENKOGEN
  • Xuất xứ  Nhật Bản
  • Thông số kỹ thuật  72g
  • Bổ sung chất xơ, enzyme tốt cho hệ tiêu hóa, thanh lọc đường ruột, giúp tăng cường chuyển hóa trao đổi chất
  • Thêm 7.5 tỷ lợi khuẩn tăng cường hệ miễn dịch
  • Hỗ trợ xương răng chắc khỏe, chống oxi hóa cho làn da mịn màng, tươi trẻ tự nhiên
Sản phẩm, combo liên quan
Mô tả sản phẩm

Bột mầm lúa mạch Aojiru - Bí quyết tiêu hóa khỏe, đề kháng tốt cho cả gia đình

Bột mầm lúa mạch Aojiru là một loại sản phẩm dinh dưỡng rất phổ biến tại Nhật Bản. Với thành phần từ rau củ thiên nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại, bột Aojiru mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Vậy bột mầm lúa mạch là gì? Cách sử dụng và công dụng của nó ra sao? Hãy cùng Hachi Hachi tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết sau đây!

Bột mầm lúa mạch Aojiru là gì?

Aojiru dịch từ tiếng Nhật có nghĩa là Green Juice (nước rau củ màu xanh), là một loại bột được làm từ các loại rau củ có giá trị dinh dưỡng cao, phổ biến nhất là lá mầm lúa mạch. Bột mầm lúa mạch Aojiru giúp bổ sung chất xơ, vitamin và các nguyên tố vi lượng một cách nhanh chóng & hiệu quả, từ đó, cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Theo khảo sát về sức khoẻ và dinh dưỡng quốc gia của Bộ Y tế, Lao động và Phúc Lợi Nhật Bản (năm 2013), lượng rau củ cần thiết cho 1 ngày của một người trưởng thành là 350g. Tuy nhiên, rất khó để ăn đủ 350g rau củ mỗi ngày trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Vì vậy, bột Aojiru trở thành loại thức uống không thể thiếu giúp bổ sung dinh dưỡng cho những người bận rộn.

Bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen đảm bảo 3 tiêu chí " Khỏe - Ngon - Sạch"

Bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen đang được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao mới trong chế độ ăn uống nền rau. Dù “sinh sau để muộn” nhưng Kenkogen vẫn nhanh chóng được yêu thích nhờ đáp ứng 3 yếu t quan trọng “Lành – Ngon - Sạch”.

aojiru kenkogen.png

Kenkogen - 100% lá mầm lúa mạch nguyên chất & trái cây tự nhiên, sản xuất tại Nhật Bản.

Thực phẩm "Khỏe"

Chọn thực phẩm tốt thì cơ thể mới “healthy và balance” được. Bột mầm lúa mạch Kenkogen được chế biến từ nguồn nguyên liệu dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe:

100% lá mầm lúa mạch nguyên chất + 16 loại trái cây + 82 loại chiết xuất thực vật lên men (Tiêu hóa khỏe, ngừa táo bón)

Bạn có biết, một trong những cách hiệu quả nhất để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa đó chính là thêm nguồn chất xơ vào chế độ ăn uống. Chất xơ hầu hết được tìm thấy trong các loại rau củ quả. Tuy nhiên, nếu bạn không thích ăn rau củ quả thì có một lựa chọn khác để bổ sung nguồn dinh dưỡng này, đó chính là bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen.

Đây là thức uống giàu chất xơ từ lá mầm lúa mạch kết hợp thêm các loại thực vật lên men. Chính những enzyme trong thực vật lên men giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và thanh lọc đường ruột, từ đó giúp tiêu hóa khỏe, ngừa táo bón.

aojiru kenkogen-4.png