Bột mầm lúa mạch Aojiru là một loại sản phẩm dinh dưỡng rất phổ biến tại Nhật Bản. Với thành phần từ rau củ thiên nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại, bột Aojiru mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Vậy bột mầm lúa mạch là gì? Cách sử dụng và công dụng của nó ra sao? Hãy cùng Hachi Hachi tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết sau đây!
Aojiru dịch từ tiếng Nhật có nghĩa là Green Juice (nước rau củ màu xanh), là một loại bột được làm từ các loại rau củ có giá trị dinh dưỡng cao, phổ biến nhất là lá mầm lúa mạch. Bột mầm lúa mạch Aojiru giúp bổ sung chất xơ, vitamin và các nguyên tố vi lượng một cách nhanh chóng & hiệu quả, từ đó, cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Theo khảo sát về sức khoẻ và dinh dưỡng quốc gia của Bộ Y tế, Lao động và Phúc Lợi Nhật Bản (năm 2013), lượng rau củ cần thiết cho 1 ngày của một người trưởng thành là 350g. Tuy nhiên, rất khó để ăn đủ 350g rau củ mỗi ngày trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Vì vậy, bột Aojiru trở thành loại thức uống không thể thiếu giúp bổ sung dinh dưỡng cho những người bận rộn.
Bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen đang được kỳ vọng sẽ trở thành “ngôi sao mới” trong chế độ ăn uống “nền” rau. Dù “sinh sau để muộn” nhưng Kenkogen vẫn nhanh chóng được yêu thích nhờ đáp ứng 3 yếu tố quan trọng “Lành – Ngon - Sạch”.
Kenkogen - 100% lá mầm lúa mạch nguyên chất & trái cây tự nhiên, sản xuất tại Nhật Bản.
Chọn thực phẩm tốt thì cơ thể mới “healthy và balance” được. Bột mầm lúa mạch Kenkogen được chế biến từ nguồn nguyên liệu dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe:
Bạn có biết, một trong những cách hiệu quả nhất để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa đó chính là thêm nguồn chất xơ vào chế độ ăn uống. Chất xơ hầu hết được tìm thấy trong các loại rau củ quả. Tuy nhiên, nếu bạn không thích ăn rau củ quả thì có một lựa chọn khác để bổ sung nguồn dinh dưỡng này, đó chính là bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen.
Đây là thức uống giàu chất xơ từ lá mầm lúa mạch kết hợp thêm các loại thực vật lên men. Chính những enzyme trong thực vật lên men giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và thanh lọc đường ruột, từ đó giúp tiêu hóa khỏe, ngừa táo bón.