1/7

TPBS: Bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen trái cây lợi khuẩn, chất xơ, Omega 3, Canxi D, Vit C 72g (24 gói)

  • 189.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 183.330 ₫
  • Giá KHTT VIP > 183.330 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
72g
    • Bổ sung chất xơ, enzyme tốt cho hệ tiêu hóa, thanh lọc đường ruột, giúp tăng cường chuyển hóa trao đổi chất
    • Thêm 7.5 tỷ lợi khuẩn tăng cường hệ miễn dịch
    • Hỗ trợ xương răng chắc khỏe, chống oxi hóa cho làn da mịn màng, tươi trẻ tự nhiên
Mô tả sản phẩm

Bột mầm lúa mạch Aojiru - Bí quyết tiêu hóa khỏe, đề kháng tốt cho cả gia đình

Bột mầm lúa mạch Aojiru là một loại sản phẩm dinh dưỡng rất phổ biến tại Nhật Bản. Với thành phần từ rau củ thiên nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại, bột Aojiru mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Vậy bột mầm lúa mạch là gì? Cách sử dụng và công dụng của nó ra sao? Hãy cùng Hachi Hachi tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết sau đây!

Bột mầm lúa mạch Aojiru là gì?

Aojiru dịch từ tiếng Nhật có nghĩa là Green Juice (nước rau củ màu xanh), là một loại bột được làm từ các loại rau củ có giá trị dinh dưỡng cao, phổ biến nhất là lá mầm lúa mạch. Bột mầm lúa mạch Aojiru giúp bổ sung chất xơ, vitamin và các nguyên tố vi lượng một cách nhanh chóng & hiệu quả, từ đó, cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Theo khảo sát về sức khoẻ và dinh dưỡng quốc gia của Bộ Y tế, Lao động và Phúc Lợi Nhật Bản (năm 2013), lượng rau củ cần thiết cho 1 ngày của một người trưởng thành là 350g. Tuy nhiên, rất khó để ăn đủ 350g rau củ mỗi ngày trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Vì vậy, bột Aojiru trở thành loại thức uống không thể thiếu giúp bổ sung dinh dưỡng cho những người bận rộn.

Bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen đảm bảo 3 tiêu chí " Khỏe - Ngon - Sạch"

Bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen đang được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao mới trong chế độ ăn uống nền rau. Dù “sinh sau để muộn” nhưng Kenkogen vẫn nhanh chóng được yêu thích nhờ đáp ứng 3 yếu t quan trọng “Lành – Ngon - Sạch”.

aojiru kenkogen.png

Kenkogen - 100% lá mầm lúa mạch nguyên chất & trái cây tự nhiên, sản xuất tại Nhật Bản.

Thực phẩm "Khỏe"

Chọn thực phẩm tốt thì cơ thể mới “healthy và balance” được. Bột mầm lúa mạch Kenkogen được chế biến từ nguồn nguyên liệu dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe:

100% lá mầm lúa mạch nguyên chất + 16 loại trái cây + 82 loại chiết xuất thực vật lên men (Tiêu hóa khỏe, ngừa táo bón)

Bạn có biết, một trong những cách hiệu quả nhất để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa đó chính là thêm nguồn chất xơ vào chế độ ăn uống. Chất xơ hầu hết được tìm thấy trong các loại rau củ quả. Tuy nhiên, nếu bạn không thích ăn rau củ quả thì có một lựa chọn khác để bổ sung nguồn dinh dưỡng này, đó chính là bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen.

Đây là thức uống giàu chất xơ từ lá mầm lúa mạch kết hợp thêm các loại thực vật lên men. Chính những enzyme trong thực vật lên men giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và thanh lọc đường ruột, từ đó giúp tiêu hóa khỏe, ngừa táo bón.

aojiru kenkogen-4.png

Mẹ ơi! Hãy pha Kenkogen vào sữa hoặc nước trái cây để bổ sung nguồn chất xơ dinh dưỡng & ngừa táo bón cho con mẹ nhé!

Chứa 7.5 tỷ lợi khuẩn trong mỗi gói nhỏ 3g (Đề kháng tốt)

Có thể nói Tiêu hóa khỏe đồng nghĩa với Đề kháng tốt, là chìa khóa phòng tránh bệnh tật, giúp cơ thể khỏe mạnh, bởi 70% hệ miễn dịch biểu mô của chúng ta nằm ở đường ruột

Mỗi gói bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen chứa 7.5 tỷ lợi khuẩn axit lactic. Chính lợi khuẩn lactic sẽ bám vào niêm mạc đường tiêu hóa để kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật như Ecoli, Salmonella (gây tiêu chảy), vi khuẩn Pylori (gây viêm loét dạ dày) và nấm Candida. Từ đó, giúp tăng khả năng miễn dịch cho đường ruôt, cải thiện sức đề kháng của cơ thể.

aojiru kenkogen-1.png

Việc bổ sung chất xơ & lợi khuẩn từ bột mầm lúa mạch non Kenkogen sẽ giúp tăng cường miễn dịch đường ruột cho nam giới.

Bổ sung thêm Omega 3 & 6, vitamin C & D, canxi (Xương rắc chắc khỏe, da dẻ mịn màng)

Bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen còn giúp cân bằng dinh dưỡng với Omega 3 (chứa DHA), Omega 6 - là những acid béo tốt cho não bộ, tim mạch và thị lực thêm Canxi và Vitamin D hỗ trợ xương răng chắc khỏe.

aojiru kenkogen-3.png

Bổ sung Kenkogen vào thực đơn hàng ngày cho ông bà để hỗ trợ các vấn đề tiêu hóa, giảm cholesterol máu, xương răng chắc khỏe...

Đối với làn da & vóc dáng, vitamin C có trong bột mầm lúa mạch Kenkogen có thể hạn chế các gốc oxy tự do, làm chậm quá trình lão hóa. Vitamin C tham gia vào quá trình sản xuất collagen, giúp cho làn da mịn màng, tươi trẻ tự nhiên.

Ngoài ra, vitamin C còn có tác dụng tăng cường trao đổi chất, cải thiện thể trạng dễ dàng, đốt cháy chất béo giúp chị em duy trì vóc dáng cân đối.

aojiru kenkogen-2.png

Chăm chút làn da & vóc dáng bên ngoài bên trong với Kenkogen mỗi ngày!

Thực phẩm "Ngon"

Sự cải tiến của bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen nằm ở việc kết hợp với 16 loại trái cây tạo nên vị thơm ngon, dễ uống hơn hẳn so với các loại bột mầm lúa mạch đơn thuần. Vì vậy, việc sử dụng Kenkogen mỗi ngày chính là cách bổ sung chất xơ, vitamin, các nguyên tố vi lượng nhanh chóng & hiệu quả mà không cần ép bản thân phải ăn thứ mình không thích.

Do đó, Kenkogen được xem là thức uống dinh dưỡng phù hợp cho cả gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ. Đặc biệt khuyên dùng cho những người ít ăn rau củ, người ăn kiêng muốn bổ sung chất xơ, vitamin, người có hệ tiêu hóa kém…

Thực phẩm "Sạch"

Bột mầm lúa mạch Kenkogen được sản xuất từ 100% lá mầm lúa mạch tự nhiên, được tuyển chọn nghiêm ngặt tNhật Bản, không chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu hóa học,.. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo duy trì lượng dinh dưỡng tối đa và dễ hấp thụ.

Chính bởi sự sự an toàn từ nguyên liệu, hiện đại trong dây chuyền sản xuất, cùng những tác dụng vượt trội đối với sức khỏe nên Kenkogen an toàn và thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, bao gồm cả trẻ nhỏ từ 3 tuổi và người cao tuổi..

Cách dùng Bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen

Bột mầm lúa mạch non Kenkogen có thể dùng bằng cách pha với sữa tươi, sữa đậu nành, nước trái cây, sinh tố, hoặc đơn giản là với 100-200ml nước lọc và khuấy đều rồi thưởng thức. Khi muốn dùng ấm, có thể hâm nóng bằng lò vi sóng 500W (trong 30 giây) hoặc 700W (trong 20 giây).

Bạn thậm chí có thể sáng tạo cách dùng bột mầm lúa mạch non Kenkogen bằng cách thêm vào các công thức nấu ăn và những loại đồ uống yêu thích của mình.

Kenkogen với gói nhỏ tiện dụng, dễ dàng mang đi và sẵn sàng cho bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi.

aojiru kenkogen-5.png

Dùng pha với sữa tươi, sữa đậu nành, nước trái cây, sinh tố hoặc thêm vào công thức món ăn.

Mỗi ngày 1 ly bột mầm lúa mạch Aojiru Kenkogen giúp nâng cao sức khỏe gia đình.

Xem thêm nội dung
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm TPBS: Bột mầm lúa mạch non Nhật Bản Kenkogen trái cây lợi khuẩn, chất xơ, Omega 3, Canxi D, Vit C 72g (24 gói)
Mã sản phẩm 4560121432686
Thương hiệu JAPAN GALS
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 72g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: Bột lá mầm lúa mạch, bột trái cây (nước táo cô đặc, dextrin), bột trái cây hỗn hợp, thực vật lên men, tinh dầu cá chứa DHA, EPA, bột lợi khuẩn acid lactic, canxi, vitamin C, cỏ ngọt stevia, hương trái cây tự nhiên, vitamin D, maltodextrin, đường glucose...
Hướng dẫn sử dụng Bột mầm lúa mạch non Aojiru là thức uống được ưa chuộng tại Nhật Bản, với sự kết hợp cùng bột nước ép trái cây giúp hương vị thơm ngon, dễ uống. Thành phần thiên nhiên gồm lá mầm lúa mạch non, cùng 82 loại chiết xuất thực vật lên men, 16 loại trái cây tươi ngon, giúp bổ sung chất xơ, enzyme tốt cho hệ tiêu hóa, thanh lọc đường ruột, giúp tăng cường chuyển hóa trao đổi chất. Chứa đến 7.5 tỷ lợi khuẩn acid lactic cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch. Ngoài ra, Bột mầm lúa mạch non còn giúp cân bằng dinh dưỡng với Omega 3 (chứa DHA), Omega 6 - là những acid béo tốt cho não bộ, tim mạch và thị lực, thêm Canxi và Vitamin D hỗ trợ xương răng chắc khỏe, Vitamin C giúp chống oxi hóa, cho làn da mịn màng, tươi trẻ tự nhiên. Bột mầm lúa mạch non là thức uống thích hợp cho cả gia đình (trẻ em từ 5 tuổi), đặc biệt khuyên dùng cho những người ít ăn rau củ, trẻ em ghét rau củ quả, người ăn kiêng muốn bổ sung chất xơ, vitamin, người có hệ tiêu hóa kém… Sản phẩm đóng từng gói nhỏ riêng biệt, tiện mang đi làm, đi học, công tác, du lịch… HDSD: Dùng 1-2 gói/ ngày. Pha 1 gói với 100 ml nước, sữa tươi, sữa đậu nành hoặc thức uống yêu thích, khuấy đều và thưởng thức. Khi muốn dùng ấm, có thể hâm nóng nước mầm lúa mạch non bằng lò vi sóng 500W (30 giây) hoặc 700W (20 giây). Đối tượng sử dụng: Người từ 5 tuổi trở lên.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Lưu ý khác Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, màu sắc và hương vị có thể thay đổi, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nên dùng hết nhanh chóng sau khi mở bao bì. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Ngưng sử dụng ngay khi có dấu hiệu bất thường. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Japan Gals Co., Ltd. 2-12-10 Mishimachuo, Shikokuchuo, Ehime, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.