ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG TRANG WEB HACHI HACHI

Ngày cập nhật: 22/02/2022

1. Giới thiệu:

Trang web www.hachihachi.com.vn được vận hành bởi Công ty TNHH Việt Hạ Chí (sau đây gọi tắt là “Hachi Hachi” hoặc “Chúng tôi”) có địa điểm đăng ký kinh doanh tại 173 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận TP.HCM và địa chỉ văn phòng giao dịch tại 40 Đường Số 14, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Nếu quý khách không đồng ý với Các Điều khoản Sử dụng này, đề nghị dừng sử dụng trang web ngay lập tức.

2. Truy cập vào website:

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) để khách hàng có thể sử dụng trên trang web và ứng dụng di động Hachi Hachi trong khuôn khổ Điều khoản sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến của khách hàng:

Tất cả nội dung trên trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Khi quý khách thực hiện thao tác đặt hàng trên trang web, chúng tôi hiểu rằng quý khách đã đọc kỹ, hiểu rõ, nắm bắt đầy đủ thông tin về hàng hóa, giá cả và chấp nhận giao dịch.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào, dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ của quý khách trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Nếu chúng tôi không thể liên hệ với quý khách, đơn hàng của quý khách có thể bị hủy và khoản tiền mà quý khách đã thanh toán trước sẽ được hoàn lại đầy đủ cho quý khách thông qua phương thức thanh toán ban đầu mà quý khách đã sử dụng.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch trên trang web:

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện dầy đủ các biện pháp sau đây:

-Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 18001245 hoặc tại các thông tin liên lạc ở phần “Liên hệ”.

-Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc chưa hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó và đáp ứng theo đúng quy định của chính sách đổi trả hàng tại “Chính sách đổi trả hàng”.

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin trên trang web:

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại trang web www.hachihachi.com.vn . Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp quy định tại điều 5.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Hachi Hachi mà chúng tôi có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để giải quyết theo chính sách của công ty và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

7. Thương hiệu và bản quyền: 

Tất cả quyền, quyền sở hữu, lợi ích liên quan sở hữu trí tuệ trong tất cả các ý tưởng, hệ thống, tài liệu dạng viết, đồ họa hoặc hình thức khác liên quan đến trang web này, tất cả chữ viết, hình vẽ, hình ảnh, hình dạng, đồ thị, và các tài liệu khác được đăng trên trang web sẽ luôn là tài sản của chúng tôi. Quý khách không được phép sao chép, tái tạo, tái xuất bản, đăng, tải, gửi, chuyển, lưu trữ, chỉnh sửa, thay đổi, hoặc trưng bày công khai hoặc gửi đi nội dung hoặc bất kỳ phần nào của trang web này vì bất kỳ mục đích gì mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Hachi Hachi.

Hachi Hachi và các bên liên quan sở hữu nhãn hiệu, logo, nhãn hiệu dịch vụ thể hiện trên trang web và/hoặc nhãn hiệu, logo, nhãn hiệu dịch vụ liên quan đến sản phẩm. Quý khách viếng thăm trực tuyến không được phép sử dụng các đối tượng này mà không được sự cho phép bằng văn bản của Hachi Hachi hoặc các bên liên quan. Hachi Hachi không cấp quyền hoặc cho phép bất kỳ bên nào truy cập trang web này được sử dụng hoặc tái sản xuất các nhãn hiệu, logo này dưới bất kỳ phương thức nào và Hachi Hachi sẽ thực thi các biện pháp cần thiết đối với các bên này để đảm bảo quyền lợi liên quan.

8. Bảo mật thông tin:

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách theo đúng các cam kết được nêu trong “Chính sách bảo mật”. 

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của trang web. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi phát sinh từ việc sử dụng và giao dịch trên trang web cũng như sẽ bị yêu cầu truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

9. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại trang web:

Quý khách có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

-  Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

- Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/ Internet banking: Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng.

- Thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB: Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.

- Thanh toán bằng hình thức quét mã Vnpay QR code: Quý khách cần tải ứng dụng VnPay về điện thoại, hoặc ứng dụng của ngân hàng có liên kết với VNPay và chọn vào phương thức thanh toán bằng cách quét mã QR code VnPay.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại trang web hoặc các Quy định và Điều kiện tại chính sách này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hoặc tại Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam theo quy định của pháp luật Việt Nam.

11. Luật pháp điều chỉnh

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện trong chính sách này và các Hợp Đồng xác lập từ các giao dịch trên trang web (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam.