1/4

Miếng dán nóng xông hơi vùng vai lưng MegRhythm 4 miếng (Làm ấm, giảm đau vai lưng)

 • 135.000 ₫
 • 160.000 ₫
 • 16%
 • Giá KHTT VIP > 130.950 ₫
 • Giá KHTT VIP > 130.950 ₫
VUI KHỎE TUỔI TRUNG NIÊN Xem chi tiết
Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
  • Miếng dán massage giúp làm ấm vùng vai cột sống & sống lưng dưới, tác dụng sâu, giúp máu huyết lưu thông, làm giảm đau
  • Chườm ấm khoảng 40 độ C, kéo dài trong vòng 5~8 tiếng
  • Thích hợp cho những người phải ngồi & vận động nhiều, nhức mỏi sống lưng, vai cổ, hông, đau cơ thần kinh, đau bụng gió…
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Miếng dán nóng xông hơi vùng vai lưng MegRhythm 4 miếng (Làm ấm, giảm đau vai lưng)
Mã sản phẩm 4901301262509
Thương hiệu KAO
Xuất xứ Nhật Bản
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần Chất liệu: Nhựa PP, bột sắt
Hướng dẫn sử dụng Miếng dán massage giúp làm ấm vùng vai cột sống & sống lưng dưới, tác dụng sâu, giúp máu huyết lưu thông, làm giảm đau. Chườm ấm khoảng 40 độ C, kéo dài trong vòng 5~8 tiếng. Tính năng của sản phẩm nhờ vào tác động nhiệt: Cải thiện lưu thông máu. Thư giãn các cơ căng cứng. Giảm mệt mỏi cơ bắp. Kích hoạt chức năng của dạ dày và ruột. Giảm đau do đau dây thần kinh và đau cơ. Thúc đẩy phục hồi sau mệt mỏi. Miếng dán không mùi. Thích hợp cho những người phải ngồi & vận động nhiều, nhức mỏi sống lưng, vai cổ, hông, đau cơ thần kinh, đau bụng gió… Sử dụng cho vùng cổ, vai, thắt lưng dưới, vùng bụng. Lấy miếng dán từ gói, tháo lớp giấy silicon và dán trực tiếp sản phẩm ngay lên vùng da như hình minh họa. Lau sạch mồ hôi và làm khô vùng da trước khi dán để miếng dán ôm sát vùng da. Khi miếng dán hết ấm, gỡ ra nhẹ nhàng từ mép dán. Cẩn thận không để tóc dính vào miếng dán. Miếng dán có khả năng bị rơi nếu bị gỡ ra và dán vào liên tục. Nhiệt độ và thời gian nóng có thể thay đổi tùy theo môi trường sử dụng.
Hướng dẫn bảo quản Để xa tầm tay trẻ em và những người bị mắc chứng mất trí nhớ. Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và các nguồn nhiệt (máy sưởi, trên máy tính cá nhân, bàn sưởi v.v…). Không cắt, vò và dùng lực quá mức để làm biến dạng miếng dán. Không sử dụng miếng dán bị rách. Sau khi hết ấm, miếng dán không thể tái sử dụng được. Không sử dụng lò vi sóng để làm nóng miếng dán. Bỏ vào thùng rác sau khi sử dụng.
Lưu ý khác Lưu ý: Sử dụng một lần, miếng dán không thể tái sử dụng. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng.
Nhà sản xuất Kao Corporation. 14-10 Nihonbashi Kayabacho 1- Chome Chuo-Ku Tokyo 103-8210 Japan
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH Kao Việt Nam. Lô A12, KCN Long Bình (Amata), Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM