1/2

TPBVSK: Viên uống Blueberry Extract DHC (30 ngày) (Bổ mắt, cải thiện thị lực)

  • 349.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 338.530 ₫
  • Giá KHTT VIP > 338.530 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
    • Hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho những đôi mắt mỏi mệt do nhìn nhiều và làm việc nhiều
    • Ngăn ngừa sự suy giảm thị lực do tuổi tác, bảo vệ và duy trì sức khỏe của mắt
    • Giúp ổn định thị lực trong bóng tối
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

DHC là thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng Nhật Bản, với 100% sản phẩm Made in Japan. Cho đến nay, DHC đã không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên với chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và thân thiện với làn da.


DHC Nhật Bản là thương hiệu 100% Made in Japan.

Trong xã hội hiện đại, công nghệ 4.0 phủ sóng rộng rãi đồng nghĩa với việc đôi mắt của chúng ta thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính, ti vi, điện thoại để làm việc, giải trí,... Việc tiếp xúc với màn hình quá nhiều khiến cho đôi mắt nhanh bị mệt mỏi dần.

Một trong những "thần dược" dành cho đôi mắt đó là Anthocyanin. Đây là một dạng của Polyphenol có tác dụng hỗ trợ các hoạt động của mắt và tổng hợp Rhodopsin - thành phần không thể thiếu để điều tiết thị giác.

Theo khoa học, việt quất là một loại quả vô cùng giàu hàm lượng chất Anthocyanin. Chiết xuất việt quất mà DHC sử dụng thuộc chủng loại Bilberry (việt quất đen) - loại việt quất có chứa hàm lượng anthocyanin vô cùng cao trong các chủng loại việt quất.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sản phẩm Viên uống DHC Blueberry Extract giúp bổ mắt DHC Blueberry Extract có chứa tới 170mg bột chiết xuất việt quất với tỉ lệ 36% Anthocyanin. Ngoài ra, viên uống còn được pha trộn thêm nhiều dưỡng chất bổ ích khác cho đôi mắt như lutein, carotenoid, vitamin B, α-linolenic, dầu tía tô. Viên uống DHC Blueberry Extract với công thức kết hợp đặc biệt từ các thành phần đa dạng hỗ trợ cho đôi mắt vô cùng phù hợp với những người làm việc văn phòng, thường xuyên lái xe, ôn thi,...Viên uống bổ mắt DHC Blueberry Extract chiết xuất từ quả việt quất giàu anthocyanin giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe của những đôi mắt mỏi mệt do nhìn nhiều và làm việc nhiều


Công dụng nổi bật

✔  Giảm mỏi mệt cho đôi mắt và hỗ trợ các hoạt động của mắt.

✔  Hỗ trợ tổng hợp Rhodopsin giúp cho mắt nhìn rõ được trong bóng tối.

✔  Bổ sung thêm nhiều dưỡng chất giúp bổ mắt và nâng cao sức khỏe cho đôi mắt.


Viên uống Blueberry Extract DHC Bổ mắt, cải thiện thị lực 30 ngày


ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

♦  Người mỏi mắt, nhìn mờ, người có nhu cầu tăng cường thị lực cho mắt, phù hợp với những người làm việc văn phòng, thường xuyên lái xe, ôn thi,… 


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

♦  Uống 2 viên/ngày. Uống cùng với nước hoặc nước ấm.


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

♦  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.


LƯU Ý

♦  Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng.

♦  Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Ngưng sử dụng ngay nếu có dấu hiệu dị ứng bất thường.

♦  Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

Xem thêm nội dung
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm TPBVSK: Viên uống Blueberry Extract DHC (30 ngày) (Bổ mắt, cải thiện thị lực)
Mã sản phẩm 4511413602478
Thương hiệu DHC
Xuất xứ Nhật Bản
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: Bột chiết xuất việt quất, dầu hạt tía tô, linoleic acid, Carotenoids, Chiết xuất cúc vạn thọ,…
Hướng dẫn sử dụng Viên uống bổ mắt DHC Blueberry Extract chiết xuất từ quả việt quất giàu anthocyanin giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe của những đôi mắt mỏi mệt do nhìn nhiều và làm việc nhiều. Hỗ trợ tổng hợp rhodopsin giúp cho mắt nhìn rõ được trong bóng tối. Ngoài ra, viên uống chứa các dưỡng chất tốt cho mắt như lutein, carotenoid, vitamin B, α-linolenic, dầu tía tô, giúp bổ mắt và nâng cao sức khỏe cho đôi mắt. Đối tượng sử dụng: Người mỏi mắt, nhìn mờ, người có nhu cầu tăng cường thị lực cho mắt, phù hợp với những người làm việc văn phòng, thường xuyên lái xe, ôn thi,… HDSD: Uống 2 viên/ngày. Uống cùng với nước hoặc nước ấm.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Lưu ý khác Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Ngưng sử dụng ngay khi có dấu hiệu bất thường. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Cty DHC. 2-7-1, Minamiazabu, Minato, Tokyo, Nhật Bản
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty cổ phần Belie. 81 Thái Thịnh, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.