1/5

TPBVSK: Men đại tràng hỗ trợ tiêu hóa Beauty Queen 3.4gx30 gói

 • 840.000 ₫
 • 990.000 ₫
 • 15%
 • Giá KHTT VIP > 814.800 ₫
 • Giá KHTT VIP > 814.800 ₫
VUI KHỎE TUỔI TRUNG NIÊN Xem chi tiết
Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
30 gói
  • Thành phần Inulin là chất xơ hòa tan, cải thiện và phục hồi hệ tiêu hóa, tránh mắc chứng táo bón
  • Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trong ruột già, hỗ trợ phòng ngừa ung thư đại tràng
  • Hỗ trợ giảm lượng đường trong máu sau khi ăn, ổn định đường huyết, giữ vóc dáng cân đối
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm TPBVSK: Men đại tràng hỗ trợ tiêu hóa Beauty Queen 3.4gx30 gói
Mã sản phẩm 4571246761070
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 30 gói
Số ngày sử dụng kể từ NSX 720
Chất liệu/ Thành phần TP: Inulin
Hướng dẫn sử dụng Thành phần Inulin là chất xơ hòa tan, khi di chuyển xuống ruột già sẽ trở thức ăn cho hệ vi khuẩn ở ruột, giúp phát triển lợi khuẩn. Những loại vi khuẩn này giúp phân hủy chất thải, làm mềm phân, tăng khả năng hoạt động của ruột, làm phân dễ thải hơn, cải thiện và phục hồi hệ tiêu hóa, tránh mắc chứng táo bón, giúp cơ thể thoải mái, tập trung hơn. Tham gia vào quá trình loại bỏ các gốc tự do, các chất có hại trong thức ăn ra khỏi cơ thể, ngoài ra còn giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trong ruột già, hỗ trợ phòng ngừa ung thư đại tràng. Hỗ trợ đường ruột hấp thụ vitamin và khoáng chất tốt hơn. Hỗ trợ giảm lượng đường trong máu sau khi ăn, ổn định đường huyết, ngăn ngừa tình trạng đường huyết tăng cao sau khi ăn, hỗ trợ giữ vóc dáng cân đối. HDSD: Uống 2 gói/ ngày sử dụng trong bữa ăn, hòa cùng đồ ăn/ đồ uống.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi mát mẻ, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em. Sau khi mở bao bì nên nhanh chóng sử dụng hết.
Lưu ý khác Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người kiêng kỵ mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Sản phẩm không dùng cho người đang điều trị bệnh, trẻ vị thành niên, phụ nữ có thai ( bao gồm cả những người đang có kế hoạch có thai) hoặc đang cho con bú. Trường hợp đang điều trị bệnh thì phải tham khảo ý kiến bác sĩ, trường hợp đang dùng thuốc thì phải tham khảo ý kiến y sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Có trường hợp vì sử dụng nhiều sản phẩm này hoặc tùy theo thể trạng, thể chất mà người dùng có thể cảm thấy đói. Hãy dùng theo lượng khuyến cáo. Nếu cảm thấy cơ thể có những chuyển biến xấu thì lập tức ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ. Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất AFC-HD AMS Life Science Co., Ltd Head Office Factory 3-6-36, Toyoda, Suruga-ku, Shizuoka City, Shizuoka Prefecture 422-8027, Japan
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty cổ phần quốc tế Nichiei Asia Số 3 Đường số 8, phường Tân Quy, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM