1/3

Bọt kem nhuộm tóc thời trang Kao Liese-Nâu tím Deep Violet

 • 199.000 ₫
 • 239.000 ₫
 • 17%
 • Giá KHTT VIP > 193.030 ₫
 • Giá KHTT VIP > 193.030 ₫
HACHI KHUYẾN MÃI Xem chi tiết

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
108ml
  • Liese - Nhãn hiệu nhuộm tóc Thời trang Số 1 Nhật Bản
  • Với cấu tạo bọt siêu dày mịn, đảm bảo len lỏi và bám vào từng sợi tóc, giúp tóc nhuộm đều và đẹp
  • Tơ thủy phân, Lanolin Acid, chiết xuất quả mâm xôi, sữa ong chúa, vitamin C giúp chăm sóc cho tóc suôn mượt
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Bọt kem nhuộm tóc thời trang Kao Liese-Nâu tím Deep Violet
Mã sản phẩm 4901301375537
Thương hiệu KAO
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 108ml
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: Lụa thủy phân, Chiết xuất mâm xôi, sữa ong chúa, vitamin C.
Hướng dẫn sử dụng Liese - Nhãn hiệu nhuộm tóc Thời trang Số 1 Nhật Bản. Với cấu tạo bọt siêu dày mịn, đảm bảo len lỏi và bám vào từng sợi tóc, giúp tóc nhuộm đều và đẹp. Chứa Tơ thủy phân Hydrolyzed Silk & Lanolin Acid, chiết xuất quả mâm xôi, sữa ong chúa, vitamin C giúp chăm sóc tóc, đột phá cho tóc suôn mượt ngay từ lần xả đầu tiên sau khi nhuộm, giúp tóc cảm giác không bị khô và xơ rối. Màu sắc nhuộm thời trang, dễ dàng tự nhuộm tại nhà, tạo nên mái tóc mang phong cách cá tính riêng của bạn. Bình sử dụng vòi tạo bọt thông minh, do đó sau khi trộn xong hỗn hợp nhuộm, chỉ cần lắc nhẹ 5 lần là có thể tạo bọt. Vòi tạo bọt đảm bảo luôn tạo ra chất lượng bọt dày mịn, giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tự nhuộm. HDSD: Trước mỗi lần sử dụng sản phẩm này, thực hiện kiểm tra dị ứng da trước 2 ngày (48 giờ) theo hướng dẫn bên phải. Khi nhuộm tóc: Sử dụng dung dịch ngay sau khi pha. Mang găng tay (được cung cấp trong hộp). Không làm ướt tóc trước khi thoa sản phẩm cũng như không tắm trong khi thoa sản phẩm. Trộn dung dịch 1 vào dung dịch 2, chỉ cần lắc nhẹ 5 lần để tạo bọt, không lắc mạnh. Bóp bình để bọt được xịt ra lòng bàn tay (đeo găng tay). Sau đó thoa đều bọt lên tóc sao cho bọt phủ đầy tóc. Để khoảng 20~30 phút, xả tóc sạch với nước, dầu gội, dầu xả. Sử dụng gói kem dưỡng tóc sau nhuộm để mái tóc bóng mượt hơn.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc quá thấp. Nếu sản phẩm quá lạnh hoặc quá nóng, sẽ khó ra bọt. Trước khi trộn 2 chất lỏng với nhau, để sản phẩm ở nhiệt độ 20 -30 độ trong vòng 1 tiếng trước khi sử dụng. Sản phẩm sử dụng cho 1 lần nhuộm, không bảo quản phần còn lại.
Lưu ý khác Lưu ý: Nếu bạn vừa mới uốn tóc, hãy chờ ít nhất một tuần trước khi sử dụng sản phẩm này vì nó có thể làm hư tổn tóc hoặc đổi màu tóc. Tương tự ngược lại, sau khi nhuộm thì ít nhất 1 tuần mới uốn tóc. Ngưng sử dụng khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường, dị ứng. Màu tóc sau nhuộm có thể chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào màu tóc nền trước đó hoặc cấu trúc sợi tóc mỗi người khác nhau. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Kao Corporation. 14-10 Nihonbashi Kayabacho 1- Chome Chuo-Ku Tokyo 103-8210 Japan
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH Kao Việt Nam. Lô A12, Khu Công Nghiệp Long Bình (Amata), Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM