1/3

Bọt tắm cho bé Miyoshi không chất phụ gia 220ml (Túi refill)

  • 118.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 114.460 ₫
  • Giá KHTT VIP > 114.460 ₫

Số lượng

Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
220ml
    • Bọt tắm được làm từ 100% xà phòng gốc thực vật, hoàn toàn không chứa chất phụ gia
    • An toàn và dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ, ngay cả bé sơ sinh
    • Nhẹ nhàng làm sạch da bé, mà không gây ma sát tổn thương da
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Bọt tắm cho bé Miyoshi không chất phụ gia 220ml (Túi refill)
Mã sản phẩm 4537130100721
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 220ml
Chất liệu/ Thành phần TP: Water, Potassium Laurate, Potassium Myristate, Potassium Palmitate, Sodium Tallowate, Potassium Stearate, Sodium Palm Kernelate.
Hướng dẫn sử dụng Bọt tắm được làm từ 100% xà phòng gốc thực vật, hoàn toàn không chứa chất phụ gia như chất hoạt động bề mặt tổng hợp, hương liệu, chất tạo màu, chất bảo quản, an toàn và dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ, ngay cả bé sơ sinh. Sữa tắm dạng bọt mịn, nhẹ nhàng làm sạch da bé, mà không gây ma sát tổn thương da. Bình xịt dạng bọt êm ái, giúp mẹ có thể vừa ẳm bé, vừa dùng 1 tay để nhấn xịt. HDSD: Cách chiết xà phòng vào chai: Sau khi cắt theo đường chấm, gấp cả hai đầu về phía tâm như trong hình. *Lưu ý phần xà phòng bên trong có thể bắn ra nếu cầm túi mạnh. Đặt miệng túi rót nhẹ nhàng lên miệng chai. Không trộn lẫn với bất cứ dung dịch nào khác. Ấn vòi bơm và lấy một lượng bọt thích hợp để sử dụng, sau đó tắm sạch.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Lưu ý khác Lưu ý: Ngưng sử dụng ngay nếu có triệu chứng bất thường. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Miyoshi Soap Corporation. 8-12,3-chome, Midori, Sumida-ku, Tokyo 130-0021 Japan