1/1

hachi24 Nước rửa bình thảo mộc Arau Baby - túi 450ml

 • 129.000 ₫
 • Giá KHTT VIP > 125.130 ₫
 • Giá KHTT VIP > 125.130 ₫
 • Về hachi24
Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
450ml; W10.5 x D5 x H21.5 cm
  • Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên
  • An toàn khi dùng rửa bình sữa cho bé
  • Made in Japan
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Arau Baby là thương hiệu chăm sóc bé an toàn và tự nhiên đến từ Nhật Bản. Arau Baby luôn được các bà mẹ Nhật Bản tin dùng với các dòng sản phẩm an toàn dành cho trẻ em, chiết xuất 100% từ thảo mộc tự nhiên, không chứa phụ gia, không chứa thành phần tẩy rửa tổng hợp, hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản tổng hợp.Arau Baby - Thương hiệu chăm sóc bé đạt được nhiều giải thưởng uy tínVÌ SAO BỐ MẸ TIN DÙNG NƯỚC RỬA BÌNH SỮA ARAU BABY CHO BÉ?

Bố mẹ an tâm khi sử dụng Nước rửa bình Arau Baby để rửa bình sữa, bát đĩa, núm vú giả và đồ chơi hoặc những vật dụng có thể giặt được của trẻ. Lớp bọt mịn của nước rửa bình Arau Baby sẽ làm sạch và cuốn trôi bụi bẩn, thức ăn và vi khuẩn chỉ trong vài giây.


 • 100% nguyên liệu thảo mộc tự nhiên

Nước rửa bình Arau Baby không chứa dầu động vật hoặc dầu tổng hợp trong xà phòng. Nó được tạo nên từ 100% dầu dừa và dầu cọ có nguồn gốc thực vật. Ba mẹ an tâm khi sử dụng Nước rửa bình Arau Baby để rửa bình sữa, bát đĩa, núm vú giả hoặc những vật dụng có thể giặt được của trẻ vì nó không chứa chất hoạt động bề mặt tổng hợp, tạo mùi, tạo màu và chất bảo quản nhân tạo. Xà phòng tự nhiên làm sạch sâu và rửa trôi tốt hơn bất kỳ chất tẩy rửa nào. Ba mẹ yên tâm khi sử dụng nước rửa bình Arau Baby để làm sạch bình sữa, núm vú, miếng lót bình sữa và núm vú giả mà trẻ trực tiếp sử dụng bằng miệng.

 

 
Xà phòng 100% dầu dừa và dầu cọ có nguồn gốc thực vật


 • Dầu dừa và dầu cọ làm sạch hoàn hảo

Nước rửa bình sữa Arau Baby hoàn toàn không chứa phụ gia và làm sạch tốt hơn nước rửa bát thông thường. Lớp bọt mịn giúp loại bỏ dầu mỡ khỏi bình sữa một cách dễ dàng và nhanh chóng, không để lại cặn. Thích hợp sử dụng cho những ông bố bà mẹ bận rộn không có nhiều thời gian rửa bát.Rửa sạch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian


 • Bọt mềm giúp làm sạch dễ dàng

Lớp bọt dày mịn được tạo ra từ nước rửa bình Arau Baby sẽ nhanh chóng làm sạch các vết bẩn, thức ăn thừa, dầu mỡ và vi khuẩn bám dính trên bề mặt một cách dễ dàng.


 
Làm sạch các vết bẩn, thức ăn thừa, dầu mỡ và vi khuẩn bám dính trên bề mặt


 • Không để lại mùi hoặc hương thơm

Xà phòng và chất tẩy rửa tổng hợp đều được làm từ chất béo và chúng đều có mùi. Nước hoa tổng hợp được sử dụng để làm giảm mùi của chất béo, do đó các loại chất tẩy rửa thường có mùi hương để che giấu mùi của chất béo.

Nước rửa bình Arau Baby với thành phần gồm các chiết xuất thảo mộc với hương thơm tự nhiên của cây cỏ vừa làm mất mùi các vết bẩn, vừa làm át mùi của chất béo tự nhiên thường có trong thành phần của xà phòng.

 


Không để lại mùi hoặc hương thơm

 • Dưỡng ẩm chiết xuất từ thảo mộc để bảo vệ đôi tay mẹ

Nước rửa bình Arau Baby được bổ sung thêm chiết xuất lá tía tô và chiết xuất lô hội để bảo vệ da tay mẹ, ngăn ngừa khô ráp da tay.


 
Dịu nhẹ với da tay


 • Đã được kiểm nghiệm về độ kích ứng da

Công thức sản phẩm có chứa các chất phụ gia tổng hợp trong sữa rửa mặt, sữa tắm và các loại mỹ phẩm khác thường phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, kích ứng da vẫn xảy ra do mỗi cá nhân sử dụng đều có loại da và phản ứng khác nhau.

Công thức Arau Baby không chứa LAS, chất hoạt động bề mặt tổng hợp gốc cồn, chất tạo hương và màu tổng hợp, chất bảo quản. Điều này có nghĩa là khả năng da bị kích ứng được giảm thiểu nhiều nhất có thể so với các thành phần thường có trong sản phẩm chăm sóc cơ thể.

Arau Baby đã được kiểm nghiệm kích ứng da, để bảo đảm người tiêu dùng có sản phẩm an toàn và tốt nhất trên thị trường.

 

 • Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi tường nhờ khả năng phân huỷ sinh học tự nhiên khi đi vào hệ thống thoát nước trước khi thấm vào lòng đất.

 

 • Được chứng nhận Dầu Cọ Bền Vững

Dầu cọ được sử dụng trong sản phẩm Arau Baby được công nhận là dầu cọ RSPO, được lấy từ những quốc gia có nguồn dầu cọ bền vững do đó không làm ảnh hưởng đến môi trường và những quốc gia này cũng quan tâm đến vấn đề bảo vệ quyền con người.Nguồn dầu cọ bền vững do đó không làm ảnh hưởng đến môi trường

 


 • Hỗ trợ Cứu trợ trẻ em

Với mỗi sản phẩm Arau Baby bạn mua từ Saraya Japan, là bạn đã góp phần hỗ trợ giáo dục, chăm sóc khẩn cấp, vệ sinh phòng ngừa và cứu trợ trẻ em ở hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới thông qua chương trình Cứu trợ Trẻ em của Liên Hợp Quốc tại Nhật Bản.Hỗ trợ đóng góp chương trình Cứu trợ Trẻ em của Liên Hợp Quốc


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Rửa qua đồ dùng cần vệ sinh với nước
 • Sau đó cho trực tiếp một lượng nhỏ bọt nước rửa bình vào (không hoà tan thêm với nước)
 • Sử dụng với cây hoặc mút rửa bình
 • Rửa lại với nước sạch


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

 • Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. 
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.


GỢI Ý LỰA CHỌN

 • Nước rửa bình Arau Baby 500ml
 • Nước rửa bình túi bổ sung Arau Baby 450ml
Xem thêm nội dung
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Nước rửa bình thảo mộc Arau Baby - túi 450ml
Mã sản phẩm 4973512258206
Thương hiệu ARAU BABY
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 450ml; W10.5 x D5 x H21.5 cm
Chất liệu/ Thành phần TP: xà phòng nguyên chất (10% muối potassium của acid béo),…
Hướng dẫn sử dụng Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, hiệu quả làm sạch nhanh, Có mùi hương tự nhiên từ nguyên liệu thô, vì vậy không làm nhiễm mùi vị thức ăn của bé. Hiệu quả làm sạch, không để lại dư lượng: Nhanh chóng làm sạch chất bẩn, cặn bám của thức ăn thừa, vi khuẩn và dầu mỡ, tráng lại nước dễ dàng để lại bề mặt sạch kin kít. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe của trẻ HDSD: Châm túi nước rửa bình vào bình tạo bọt Arau Baby. Dùng nguyên chất, tạo bọt sẵn, 1 lần bơm để rửa 1 bình sữa. Đổ hết phần sữa còn sót trong bình, tráng qua bằng nước. Bơm vào dung dịch Arau Baby (1 lần bơm). Dùng cọ rửa phần bên trong, sau đó tráng
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em
Lưu ý khác Lưu ý: Tránh để ở nơi có nhiệt độ cao.
Nhà sản xuất Công ty Saraya. 2-2-8, Yuzato, Higashisumiyoshi, Osaka, Nhật Bản
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH Thế giới tuổi thơ SNB. 3 lô 4D, đường Trung Yên 10A, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

SẢN PHẨM THƯỜNG MUA KÈM