Số lượng
MÌ SOMEN LÀ GÌ?
Mì somen là một trong những loại mì truyền thống của đất nước mặt trời mọc này. Mì được làm từ bột mì, muối, nhưng đường kính sợi mì nhỏ hơn mì Udon & Hiyamugi, chỉ khoảng dưới 1.3mm. Ở Nhật bản, vào mùa hè hay những khi thời thiết nóng bức, Mì Somen được ướp trong đá mát lạnh, hoặc để để mì trong ống tre để thưởng thức, là một món ăn phổ biến để hạ nhiệt. Mì Somen thường được ăn lạnh với một loại Nước Tương Tsuyu, gừng, rong biển, rau củ, hành lá, wasabi…. Và cũng có thể thưởng thức nóng tùy sở thích.
Mì Somen thưởng thức trong ống tre.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✔ Nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt, đem đến chất lượng hảo hạng.
✔ Sợi mì Somen có màu trắng đục, nhỏ mảnh & dai.
✔ Thích hợp dùng chế biến món mì lạnh thanh mát hoặc có thể ăn với nước dùng nóng đều được.
✔ Hoàn toàn không chứa thành phần từ động vật, nên có thể dùng cho cả người ăn chay
Sợi mì có màu trắng đục, nhỏ mảnh & dai.
Chế biến đơn giản.
Ướp lạnh mì bằng đá viên.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
▪ Đun sôi hơn 2L nước, cho 200g mì vào luộc, dùng đũa khuấy đều cho mì tơi, khi nước sôi lại, vặn lửa nhỏ luộc trong 3~4 phút. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước rồi dùng chế biến món mì lạnh, mì nước dùng nóng hoặc mì xào tùy thích.
▪ Ngay sau khi luộc, nên nhanh chóng dùng mì để chế biến các món ăn và thưởng thức.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
▪ Bảo quản nơi thoáng mát.
▪Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
LƯU Ý
▪ Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
GỢI Ý LỰA CHỌN
▪ Mì Somen Nhật Bản 200g
▪ Mì somen rau củ Nhật Bản 320g
Tên sản phẩm | Mì Somen Nhật Bản 200g |
Mã sản phẩm | 4973288200119 |
Thương hiệu | MEN SUNAOSHI |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Thông số kỹ thuật | 200g |
Số ngày sử dụng kể từ NSX | 720 |
Chất liệu/ Thành phần | TP: Bột mì, muối, tinh bột biến tính. |
Hướng dẫn sử dụng | Nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt, đem đến chất lượng hảo hạng. Sợi mì Somen có màu trắng đục, nhỏ mảnh & dai. Thích hợp dùng chế biến món mì lạnh thanh mát hoặc có thể ăn với nước dùng nóng đều được. HDSD: Đun sôi hơn 2L nước, cho 200g mì vào luộc, dùng đũa khuấy đều cho mì tơi, khi nước sôi lại, vặn lửa nhỏ luộc trong 3~4 phút. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước rồi dùng chế biến món mì lạnh, mì nước dùng nóng hoặc mì xào tùy thích. Ngay sau khi luộc, nên nhanh chóng dùng mì để chế biến các món ăn và thưởng thức. |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. |
Lưu ý khác | Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 216 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP) |
Nhà sản xuất | Men sunaoshi Co., Ltd. 615, Koizumicho, Mito, Ibaraki, Nhật Bản. |
Nhà nhập khẩu/ phân phối | Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. |