1/1

Nui trứng Egg Pasta nhiều hình 90g

  • 78.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 75.660 ₫
  • Giá KHTT VIP > 75.660 ₫
Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
90g
    • Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn
    • Được làm từ bột lúa mì từ nước Đức & lòng đỏ trứng cho miếng nui dẻo dai, không bở, giàu protein & vitamin, tốt cho sức khỏe
    • Nui hình thỏ dễ thương độc đáo & thơm ngon
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Nui trứng Egg Pasta nhiều hình 90g
Mã sản phẩm 4949111560323
Thương hiệu NK AGENCY
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 90g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 720
Chất liệu/ Thành phần TP: Bột lúa mì Durum, trứng
Hướng dẫn sử dụng Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn. Được làm từ bột lúa mì từ nước Đức & lòng đỏ trứng cho miếng nui dẻo dai, không bở, giàu protein & vitamin, tốt cho sức khỏe. Nui hình thỏ dễ thương độc đáo & thơm ngon. HDSD: Nấu nước sôi, cho thêm 1 chút muối, rồi cho nui vào, khuấy đều để nui không dính nhau, nấu cho nui đạt độ mềm thích hợp (6~10 phút). Vớt ra để ráo nước và chế biến các món tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Sau khi mở bao bì, nên nhanh chóng dùng hết.
Lưu ý khác Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 216 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất NK Agency Co., Ltd. 2-1-29, Kitaogi, Higashinada, Kobe, Hyogo, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

SẢN PHẨM THƯỜNG MUA KÈM