1/6

Kẹo sáng tạo thế giới sắc màu Popin Cookin 27g

  • 65.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 63.050 ₫
  • Giá KHTT VIP > 63.050 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
27g
    • Được làm từ nguyên liệu an toàn và chất lượng
    • Cách làm đơn giản, cho bé vừa chơi, vừa có thể ăn được
    • Rèn luyện sự tỉ mỉ, tính sáng tạo cho bé
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Kẹo sáng tạo thế giới sắc màu Popin Cookin 27g
Mã sản phẩm 4901551356904
Thương hiệu KRACIE
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 27g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 720
Chất liệu/ Thành phần TP: Đường nho (46%), đường (25%), tinh bột (15%), tinh bột biến tính (10%), chất điều chỉnh độ acid (Acid citric), hương liệu tổng hợp, muối calci phosphate (calcium phosphate), chất ổn định (Natri alginat), chất tạo màu tổng hợp (phẩm màu (Gardenia yellow), màu rau củ, tảo xoắn xanh).
Hướng dẫn sử dụng Popin Cookin là sản phẩm của công ty Kracie Foods, đứng số 1 trong lĩnh vực kẹo giáo dục tại Nhật Bản trực thuộc tập đoàn Kracie, là nhà sản xuất thực phẩm, tập trung vào sản phẩm kẹo và kem. Lợi ích của kẹo Popin Cookin -An toàn cho bé: Tất cả các thành phần của Popin Cookin đều được chiết xuất từ rau củ quả tự nhiên, không sử dụng màu tổng hợp hay chất bảo quản -Có tính giáo dục cao: Với Popin Cookin, bé sẽ vừa được chơi, vừa được khám phá và phát triển những kỹ năng bổ ích:​  Sự khéo léo của đôi bàn tay​, Kích thích não bộ phát triển,  Phát huy trí tưởng tượng, tư duy và sự tập trung -Gắn kết tình cảm gia đình: Popin Cookin khuyến khích bố mẹ chơi cùng con nhằm tạo sự gắn kết gia đình, giúp bé cảm nhận được tình yêu thương đồng thời giúp bố mẹ hiểu con mình hơn, khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bé để đưa ra định hướng giáo dục tốt hơn trong tương lai HDSD: 1.  Lau sạch bàn, rửa sạch tay để cùng làm. Chuẩn bị nước ở cốc, không sử dụng nước khoáng có nồng độ canxi cao.“Tăm” sẽ sử dụng khi lấy kẹo nhỏ ra khỏi khuôn. Có khuôn sẽ không có tăm đi kèm. 2. Luyện tập cách dùng xi lanh: Bóp → cho vào nước → Thả lỏng tay → Từ từ nhỏ xuống. 3. Cách làm: - Bước 1: Lấy khuôn làm kẹo ra khỏi khuôn cố định màu xanh. - Bước 2: Dùng xi lanh cho nước vào khay 1, 2, 3 đến đường kẻ của khay màu trắng. Cho các gói bột màu xanh dương, vàng, đỏ vào và khuấy đều. - Bước 3: Dùng xi lanh để tạo ra màu yêu thích. Xem bảng kết hợp màu trên bao bì. - Bước 4: Cho nguyên liệu làm kẹo dẻo (gói bột màu xanh lá) vào khay có hình ngôi sao. - Bước 5: Ấn sâu khuôn làm kẹo vào khay kẹo dẻo, dùng xi lanh nhỏ từng ít nước màu ở Bước 2 vào là sẽ hoàn thành. Lưu ý nếu nhỏ nhiều sẽ bị cứng. - Bước 6: Đợi 60 giây và dùng nĩa lấy kẹo ra.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi không ráo, thoáng mát
Lưu ý khác - Vì sản phẩm khó làm đối với trẻ nhỏ nên bố mẹ hãy cùng làm với bé - Hãy làm theo hướng dẫn và ăn ngay Sau khi làm xong - Hãy chia nhỏ ra để ăn - Không được làm nóng trong lò vi sóng. - Không được ăn nguyên bột. - Chú ý để không ăn phải dĩa và tăm. - Trong các đồ sẽ lấy ra có nhiều đồ nhỏ nên chú ý để không nuốt vào. - Khi tháo khuôn ra, chú ý phần nhọn sắc. Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 216 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Kracie Foods, Ltd. 3-20-20 Kaigan Minato-Ku, 108-0022 Japan
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH SX-TM-DV Lê Mây. Số 10, đường 23, Bình Khánh 2, Bình An, Q.2, TP.HCM