SERIA CỬA HÀNG 100 YÊN ĐẶC TRƯNG CỦA NHẬT BẢN
Seria được xem là một trong 3 hệ thống cửa hàng 100 Yên lớn nhất Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1987, tính đến nay Seria đã mở cửa hơn 1500 cửa hàng trên toàn nước Nhật, rất nhiều mặt hàng được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu “Made in Japan”.
Cái tên Seria trong tiếng Ý có nghĩa là “chăm chỉ” được đặt ra nhằm thể hiện sự nỗ lực tạo ra các mặt hàng tốt, và biết lắng nghe nhu cầu cũng như tiếng nói của khách hàng.
Trong chuỗi các cửa hàng đồng giá 100 yên, Seria theo một concept khác lạ, đúng như slogan của Seria: “Color the days”: chuyên về hàng thủ công hand-made, hàng DIY – do it yourself, vật liệu trang trí, vật dụng gia đình,..
Với phương châm “Tạo nên cửa hàng 100 yên hoàn toàn khác biệt”, Seria đã thành công trong việc tạo nét riêng cho thương hiệu của mình với cách bài trí không gian vô cùng thoáng đãng, rực rỡ, tươi vui nhờ vào việc gia giảm số lượng sản phẩm, chỉ tập trung vào các sản phẩm tiện ích cao, độc đáo. Do bầu không khí trong cửa hàng Seria rất yên tĩnh nên đây là chuỗi cửa hàng 100 Yên rất được phụ nữ ưa chuộng.
LỌC THEO NHÓM
ƯU TIÊN
GIÁ TIỀN
đ
-
đ

Sắp xếp