Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Địa điểm lễ hội ánh sáng quanh khu vực ga Tokyo đến tháng 2
Bài viết này giới thiệu 2 địa điểm lễ hội ánh sáng chỉ cách ga Tokyo 1 phút đi bộ. Lễ hội ánh sáng Marunouchi sử dụng năng lượng thiên nhiên và Lễ hội ánh sáng Yaesu với mô típ từ sản phẩm thủ công truyền thống rất đặc thù.
 
 
 
Tokyo mùa đông nhiệt độ xuống thấp, nếu các bạn không có áo khoác dày thì sẽ khá lạnh khi đi bộ ngoài đường. Thông thường thì ít khi có tuyết rơi nhưng cũng khá lạnh nếu đi du lịch bên ngoài.
 
Trong cái rét của mùa đông có một hoạt động mà các bạn sẽ thấy thú vị đó là Lễ hội ánh sáng Illumination tuyệt đẹp. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu 2 địa điểm có thể ngắm lễ hội ánh sáng. Đó là Marunouchi và Yaesu. Đường đi khá tiện lợi vì nằm gần ngay cạnh ga Tokyo nơi có nhiều khách thăm quan sử dụng hàng ngày, nếu thấy lạnh các bạn có thể nhanh chóng trở vào trong nhà.
Các bạn có thể tham khảo thêm về nhiệt độ Tokyo qua bài viết Cần tra cứu trước khi đi du lịch! Thời tiết, nhiệt độ, trang phục ở Tokyo.
 
【Marunouchi】 Nghệ thuật ánh sáng lấp lánh chỉ cách ga Tokyo 1 phút đi bộ
Con đường "Marunouchinakadori" nằm giữa lối ra Marunouchi và ga Otemachi tuyến Toei Mita. Đây là con phố mua sắm dài khoảng 1,2km với nhiều thương hiệu nổi tiếng nối tiếp nhau.
Khoảng 250 cây trên đường Marunouchinakadori và Otemachinakadori ở phía trước sẽ được trang trí đèn lấp lánh trong lễ hội "Champagne Gold" - màu sắc đặc trưng của Marunouchi khi mùa đông đến.
Bí mật của ánh đèn lấp lánh đó được tạo nên từ 1,030,000 bóng đèn LED.
 
Điểm đáng chú ý ở đây không chỉ có sự lộng lẫy của lễ hội ánh sáng. Lễ hội ánh sáng tại Marunouchinakadori chú trọng đến điện. Điện được sử dụng tại đây là điện từ nguồn năng lượng thiên nhiên như ánh sáng mặt trời, sức gió,...Các bạn hãy tận hưởng lễ hội ánh sáng thân thiện với môi trường từ trong tim nhé.
Thông tin chi tiết
Thời gian tổ chức: 10/11/2016 (thứ 5) ~ 19/2/2017 (chủ nhật) ※Otemachinakadori 17/11 (thứ 5) ~
Địa điểm: Marunouchinakadori
Thời gian bật đèn: 17:30 ~ 23:00 (dự định)
※ 1/12 (thứ 5) ~ 28 (thứ 4) 17:30 ~ 24:00
Liên hệ: 03-5218-5100 (Marunouchi Call Center)
 
【Yaesu】 Cánh cổng ánh sáng kết nối quá khứ và hiện tại 『TOKYO ILLUMILIA 2016』
 
Nguồn ảnh: Phố mua sắm Nihonbashi Yaesunakadori
 
Từ ga Tokyo, cửa ra Yaesuguchi đi bộ 1 phút về hướng Nihonbashi. Con đường Sakuradori và Yaesunakadori vào mùa đông được chiếu sáng bởi lễ hội ánh sáng được tổ chức bởi phố mua sắm địa phương.
 
Chủ đề năm 2016 là "GATE". Lễ hội ánh sáng trở thành "cổng ánh sáng" kết nối khu phố sầm uất Nihonbashi và trước ga Tokyo thu hút du khách.
 
Chủ đề chính là Edokiriko
 
 
 
Chủ đề năm nay là "Edokiriko" được biết đến là nghệ thuật thủ công truyền thống của Tokyo.
Đây là sản phẩm thủ công truyền thống rất quen thuộc ở Yaesu và Nihonbashi, được biết đến là nghệ thuật trên thủy tinh được bắt đầu bởi các nghệ nhân Nihonbashiodenmacho và Kagayakyubee.
 
 
Trong thời gian tổ chức, mô típ lễ hội ánh sáng mô phỏng "hoa văn hoa cúc" - 1 trong những hoa văn của Edokiriko - sẽ được thể hiện trên đèn chiếu sáng. Sự kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống và lễ hội ánh sáng. Đây đúng là sự kiện kết nối giữa quá khứ và hiện tại.
 
Nguồn ảnh: Khu phố mua sắm Nihonbashi Yaesunakadori
 
Thông tin chi tiết:
Thời gian tổ chức: 25/11/2016 (thứ 6) ~ 14/2/2017 (thứ 3)
Thời gian bật đèn: 16:30 ~ 23:00 (dự định)
 
Phần kết
Lễ hội ánh sáng thân thiện với môi trường, hay lễ hội ánh sáng sử dụng hình ảnh nghệ thuật thủ công truyền thống. Quanh ga Tokyo tổ chức lễ hội ánh sáng rất Tokyo - thành phố của truyền thống và kỹ thuật tiên tiến nhất.
 
Cho dù các bạn không đến Nhật vì lễ hội ánh sáng nhưng nếu có thời gian đến khu vực ga Tokyo, nhất định các bạn đừng bỏ lỡ nhé.
 
CH Nhật Bản Hachi Hachi
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng
Số lượng tồn 80