Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Cốm nghệ UKON giã rượu, giải độc
Xuất xứ từ Ấn Độ, với tên khoa học là Curcuma Longa Linn, nghệ đã có ở khắp nơi đất nước Việt Nam được dùng làm thuốc và gia vị.
Nghệ thuộc họ gừng, được xem như một vị thuốc quý với nhiều công dụng khác nhau.
 
Từ xa xưa, vào mùa thu, nghệ được thu hoạch, sấy khô, chà xát hoặc nghiền ra thành bột, tạo nên một loại gia vị quan trọng trong thức ăn và màu vàng thực phẩm. Tinh dầu của củ nghệ tạo ra nhiều chất ẩm tự nhiên cho làn da và khả năng sát trùng, làm lành vết sẹo.
  
Nói chung, nghệ từ lâu được biết đến như một “thần dược” cho sức khỏe và sắc đẹp. Và ít ai biết được tinh chất trong nghệ còn có tác dụng khác rất tốt cho những người uống nhiều rượu bia, những người bị say rượu bia.
 
 
Các nhà khoa học Nhật đã ứng dụng các đặc tính của củ nghệ và tạo ra một dòng sản phẩm mới có tính năng giã rượu và giải độc của rượu. Đó là sản phẩm Cốm nghệ UKON giã rượu giải độc
 
Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng tại Nhật. Sản phẩm được làm dưới dạng cốm, bao gồm 70mg tinh chất nghệ, hoà tan nhanh trong nước với vị cam rất dễ uống.
 
Thành phần của sản phẩm gồm có : 
 
 
 
- Curucumin: chất có được chiết xuất từ củ nghệ. Là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ các chất phòng chống ung thư mới hiệu lực, an toàn.Tăng sức đề kháng cho cơ thể, rất có hiệu quả trong giải độc và bảo vệ gan hoạt tính kháng sinh rất mạnh, tẩy trừ gốc tự do vô cùng hiệu quả.
- Acid citric: có tác dụng ester hóa rượu, làm giảm nồng độ cồn trong máu tạo thành CO2 và H2O không độc hại với cơ thể.
- Inositol(B8 ): trợ giúp gan chuyển hóa mỡ và chất béo, tham gia vào hoạt động chức năng của cơ và các tế bào thần kinh
- Vitamin PP: có vai trò sống còn trong chuyển hóa , như một Coenzym xúc tác phản ứng oxi hóa – khử cần thiết cho hô hấp tế bào, phân giải glycogen và chuyển hóa lipid.
- Vitamin B6: tham gia tổng hợp acid gâm- aminobutiric trogn hệ thần kinh trung ương và tham gia tổng hợp hemoglobulin
- Vitamin C
 
Sau khi tỉnh rượu, ngưới uống rượu thường cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu và kém tập trung 
 
 Chỉ cần uống 1 gói sản phẩm trước và sau khi uống rượu, sản phẩm sẽ giúp bảo vệ giúp người uống rượu không bị độc tố trong rượu làm ảnh hưởng đến gan và hệ thần kinh. Sản phẩm không có tác dụng chống say rượu như các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng có ưu điểm hơn là giúp người uống không bị mệt mỏi, nhức đầu và các hậu quả do say rượu để lại. Sau khi tỉnh rượu, người uống vẫn bình thường, không có các triệu chứng sau say rượu, và đặc biệt là vẫn có "đủ sức" để uống thêm một chầu nhậu khác mà không lo bị mệt.
 
Khi sử dụng cốm UKON nghệ, người uống rượu sẽ cảm thấy thoải mái tinh thần và khỏe khoắn sau khi tỉnh rượu
  
Lưu ý là khi dùng sản phẩm này, người uống rượu vẫn bị say rượu bình thường nhé! (điểm này là các bà vợ thích nhất đây!), nếu là uống thuốc chống say rượu, thì các ông chồng sẽ uống nhiều, không biết say, nhưng khi tỉnh rượu sẽ mệt mỏi...và các bà vợ sẽ là người khổ lây...
 
Sản phẩm sẽ là một giải pháp cứu cánh thích hợp trong các dịp lễ tết cuối năm như hiện nay với rất nhiều các tiệc tùng, đình đám: Noel, tất niên, họp lớp, tết ta....
 
 
 
"Tha hồ uống mà không lo hậu quả", chắc chắn, với sản phẩm này, các bạn sẽ có những ngày lễ tết dịp cuối năm cùng với người thân, gia đình, bạn bè thật vui, thật trọn vẹn.
 
CH Nhật Bản Hachi Hachi 

 

 
Số lượng
Số lượng tồn 80