Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
CÔNG NGHỆ CHỐNG NẮNG, CHỐNG TIA UV MỚI TỪ NHẬT
         Các sản phẩm này là một công nghệ mới của Nhật Bản trong việc chống nắng, chống tia UV 
 
Áo khoác chống nắng, làm mát, chống tia UV - 4580260582172.
Áo được gia công lớp lưới Bolero dưới cánh tay, thông thoáng , kiểu dáng thời trang
 
         Sử dụng chất liệu sợi Polyeste 100%, là loại vải có khả năng cản nắng và tia UV tốt, cắt giảm được 96% đến 99% tia UV tác động lên da, vải mềm, mịn và có độ bền cao.
 
 
 
Nón chống nắng, tia cực tím - 4580260575822 - 4580260575846
Thiết kế 2 mặt rộng vành, che phủ đến gáy, gập nhỏ gọn dễ dàng 
 
         Khả năng chống nắng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu của sản phẩm, vào màu sắc của sản phẩm, màu càng sậm khả năng cản nắng càng cao, ngoài ra nó cũng phụ thuộc vào kết cấu của sợi vải. Và khi mặc các đồ màu sậm tối, đặc biệt là màu đen, do hiện tượng bức xạ ánh sáng, nên sẽ thấy nóng hơn. Và cho rằng quần áo màu đen bắt nắng và là nguyên nhân gây đen da. Nhưng thật sự nguyên nhân chính gây đen da là do tia UV tác động lên da, hình thành các sắc tố melamin trên da, và mức độ tác động khác nhau lên da từng người. Và cũng chính tia UV là nguyên nhân gây ra các hiện tượng lão hóa da, sạm da, tàn nhang...Chính vì thế, chỉ cần chống và cản được tia UV là sẽ hạn chế được các vấn đề về da.

    

         Ở đây, chúng ta cần phân biệt rõ "khả năng chống nắng, chống tia UV" và "việc bức xạ nhiệt". Khi mặc đồ màu đen đi ra nắng bạn thường có cảm giác nóng hơn các đồ màu khác. Thực tế là những bộ đồ màu sậm đã hấp thu nhiệt - chuyển đổi năng lượng của tia UV trong ánh mặt trời thành nhiệt lượng. Do đó, bạn thấy đồ tuy có nóng hơn nhưng tia nắng thì không vào da. 
 
         Điều này lí giải cho việc tại sao các sản phẩm chống nắng của Nhật thường là vải màu tối, màu đen, vì mọi người thường nghĩ rằng mặc đồ màu đen nóng thì sẽ là bắt nắng. Và đồ mỏng thì sẽ dễ bị đen da, cháy nắng, hoặc không cản được nắng 
 
 
                
Găng tay chống nắng, tia cực tím - 4580260582189 - 4580260582202
Che phủ kín tay, tính thông khí, tản nhiệt và điều chỉnh độ ẩm tốt 
 

         Để giải quyết vấn đề bức xạ ánh sáng do mặc màu tối sẽ làm người mặc nóng nực, và để sản phẩm hoàn hảo thêm, sản phẩm đã được gia công chất Xilytol là một chất có tác dụng làm mát, tản nhiệt cho môi trường xung quanh, và có khả năng chuyển nhiệt và mồ hôi của cơ thể thành chất làm mát.

 
         Ngoài tính chống nắng cao của sản phẩm, nhà sản xuất cũng đặc biệt chú ý đến vấn đề thẩm mỹ và thời trang cho sản phẩm. Chiếc áo chống nắng với các bèo nhúng ở viền áo, như một chiếc áo khoác ngoài cá tính. Nón rộng vành, có thể sử dụng cả hai mặt với màu sắc và họa tiết khác nhau. Găng tay dài, đầy phong cách. Các sản phẩm như những phụ kiện thời trang, giúp các bạn nữ thêm phần tự tin, năng động. 
 
         Với các sản phẩm này, bạn sẽ thoải mái vui chơi và tham gia các hoạt động ngoài trời một cách thoải mái mà không lo sợ nắng. Bạn cũng sẽ trở nên nổi bật và cá tính hơn với các sản phẩm, và sẽ không bị mọi người  gọi mình là "cô nàng Ninja".... 
 
Cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi 
 
Số lượng
Số lượng tồn 80