Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Kem đá bào – Hương vị mùa hè Nhật Bản

“Mát lạnh, tươi ngon, ngọt lành” là những tính từ luôn được dành cho món kem đá bào. Kem đá bào, món ăn không còn xa lạ với tất cả chúng ta, luôn hấp dẫn kể cả trẻ nhỏ và người lớn. Nhưng kem đá bào mang hương vị Nhật Bản có gì đặc biệt?

 

Tại Nhật Bản, kem đá bào được bán từ tháng 5 đến tháng 9 trong các cửa hàng ven đường, các quán giải khát và đặc biệt rất thường xuất hiện trong các lễ hội mùa hè, với nhiều hương vị khác nhau, hấp dẫn và ngon miệng, giúp xua tan cái nóng của mùa hè oi ả.

 
 
Chữ "BĂNG" luôn là bảng hiệu ở những nơi bán kem đá bào
 
 

Kem đá bào trong tiếng Nhật gọi là Kakigoori (かき氷). Cách làm kakigoori cực đơn giản. Chỉ cần một chút đá viên cho vào chiếc máy bào đá (loại máy quay tay hay máy tự động), một lát sau là bạn đã có một ly đá bào nhuyễn mịn. Người ta thường rưới lên đá một chút siro với rất nhiều hương vị trái cây được yêu thích như: dâu, chanh, đào, mận, soda và kèm theo các loại trái cây được cắt nhỏ, vừa để trang trí, vừa ăn nhâm nhi cùng vị lạnh của đá, rất ngon.

 
 
 
Cách chế biến đơn giản với đà bào siro trái cây 
 
 
 
 
 Kết hợp thêm với hoa qủa tươi yêu thích
 
 
 

Ngoài ra, kem đá bào trà xanh Matcha cũng là món không thể bỏ qua, là hương vị rất được yêu thích bởi người dân Nhật Bản. Họ cũng kết hợp trà xanh với sữa, đậu đỏ nấu và những viên mocha dẻo mịn, đem đến hương vị hấp dẫn không thể chối từ.

 
 
 
 Kem đá bào trà xanh Matcha sữa nổi tiếng vùng Kyoto Nhật Bản
 
 
 
 
 Đá bào Matcha kết hợp thêm Topping đậu đỏ, viên mochi, kem trà xanh. Cực hấp dẫn! 
 
 
 
Độc đáo và lạ miệng hơn cùng với kem đá bào kết hợp giữa siro/ sữa, bột đậu nành, đậu đỏ. Đây cũng là hương vị truyền thống Nhật Bản, ngọt thanh, nhiều dinh dưỡng.
 
 
 
 Kem đá bào với Topping bột đậu nành Kinako và đậu đỏ thơm ngon, giàu dinh dưỡng
 
 
 

Giữa mùa hè nóng bức, được thưởng thức một ly kem đá bào với hương vị Nhật Bản mình yêu thích thì còn gì bằng nhỉ?

Không khó để tìm dụng cụ bào đá và nguyên liệu làm kem đá bào Nhật Bản, từ các loại Siro trái cây, bột trà xanh Matcha, đậu đỏ ninh, bột đậu nành Kinako… đều có ở cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi.

 
 
 
 
 
Mời quý khách đặt mua dụng cụ và nguyên liệu làm Kem đá bào tại đây
 
 
 
CH Nhật Bản Hachi Hachi
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng
Số lượng tồn 80