Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Quí khách biết đến Hachi Hachi từ nguồn nào?
Gửi Xem kết quả
 
 
Quí khách biết đến Hachi Hachi từ nguồn nào?
Quí khách biết đến Hachi Hachi từ nguồn nào?
Thưởng thức rau câu mát lạnh

Rau câu được làm từ chiết xuất nước ép hoa quả tự nhiên vùng Hokkaido đem đến hương vị đậm đà, thơm ngon, tự nhiên, không chất tạo màu, tạo mùi.

  
 
 
 

Để ở nhiệt độ thường rau câu đã ngon rồi, nhưng Hachi Hachi xin được bật mí cách thức ăn rau câu ngon hơn nữa, cùng tham khảo nhé!

 
 
 
 Nếu cả nhà muốn thưởng thức nhanh chóng, đặt rau câu trong ngăn đông tủ lạnh khoảng 30 phút, sẽ tăng hương vị tươi mát.
 
 
 

Nếu muốn thưởng thức ở dạng kem tuyết, hãy đặt trong ngăn đông tủ lạnh khoảng 120 phút nhé. Sau đó lấy ra & thưởng thức ngay món kem tuyết mát lạnh yêu thích!

 

Nếu đặt trong ngăn đá 4 tiếng thì sao nhỉ? Rau câu sẽ trở thành dạng đá cứng. Nếu như đi cắm trại, du lịch vào mùa nắng nóng, cách này quá hợp lý phải không nào?

 
 
 
 
Thêm món ngon từ thạch rau câu nữa! Đó là món Sinh tố Yogurt thạch rau câu! Nghe có vẻ mới lạ nhỉ? Cách làm siêu đơn giản luôn ạ!
 
 Nguyên liệu cần chuẩn bị:

8 cái rau câu (loại tùy thích)

150g Yogurt cô đặc

200ml sữa bò

30ml mật ong

 
 

 Thực hiện:

  1. Để rau câu trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 120 phút
  2. Lấy rau câu ra khỏi tủ lạnh, cho vào máy xay cùng với sữa bò, yogurt, mật ong, rồi xay nhuyễn, khuấy đều.
  3. Thêm đá vào ly, rót sinh tố ra & thưởng thức.
Đơn giản mà hấp dẫn phải không nào? Cùng thưởng thức rau câu theo cách mình yêu thích nhé!

Nguồn: hokushinfoods.co.jp

 
Số lượng
Số lượng tồn 80