Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Nấu món cà ri Nhật Bản chuẩn vị nhanh chóng

Nhắc đến cà ri mọi người thường sẽ nghĩ ngay đến ẩm thực Ấn Độ, quốc gia được biết đến với món cà ri ngon trứ danh. Món ăn này đã được người Anh đưa vào Nhật Bản và trải qua nhiều sự thay đổi để phù hợp với khẩu vị của người Nhật và dần dần cũng trở thành món ăn yêu thích của không chỉ người Nhật mà còn của rất nhiều người yêu thích ẩm thực Nhật Bản. 

Hầu hết các gia đình người Nhật sử dụng viên gia vị nấu cà ri đủ loại được bán sẵn trong các siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi ở Nhật. Loại gia vị này rất đa dạng về mùi vị, độ ngọt, độ cay…tuỳ theo khẩu vị ưa thích từng người.

Hôm nay hãy cùng Hachi Hachi vào bếp với món cà ri Nhật Bản nhé!
 



 Nguyên liệu (phần 5~6 người ăn)

  • Thịt heo hoặc thịt bò tùy thích 250g
  • Hành tây ½ củ (khoảng 300g)
  • Cà rốt ½ củ (khoảng 100g)
  • Khoai tây 1 củ (khoảng 150g)
  • Dầu ăn 30ml

Cách thực hiện

1/Xào với lửa trung bình thịt, hành tây, cà rốt, khoai tây với 30ml dầu ăn trong một nồi lớn cho các nguyên liệu chín tái. Sau đó thêm 750ml nước vào nồi nấu khoảng 5~10 phút

2/Sau khi sôi, vớt bọt, mở hé nắp nồi, nấu với lửa nhỏ ~ trung bình khoảng 20 phút.

3/Tắt bếp, cho 4 viên nấu cà ri vào nồi (1/2 hộp), để viên cà ri tan hoàn toàn.

4/Bật bếp lại với lửa nhỏ, vừa nấu vừa khuấy đều khoảng 5 phút rồi thưởng thức. 

Cùng xem video hướng dẫn nhé!

 
 

Một số loại viên nấu cà ri Nhật Bản 

 Đặt mua viên nấu cà ri Golden Curry  tại link bên dưới:
Viên nấu cà ri Golden Curry  vị ngọt 198g 10~12 phần ăn -  Mã:4901002133511
 
  
Viên nấu cà ri vị rau củ & trái cây 140g tại link bên dưới:

 

 
Số lượng
Số lượng tồn 80