Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Đổi vị với món mì trộn Salad kiểu Nhật

Mì trộn salad Ishimaru, với sợi mì mềm dai, giúp dễ dàng chế biến món mì trộn nhanh chóng, thơm ngon. Với những ngày bận rộn hoặc đã chán ngấy những món mì nước quen thuộc thì việc đổi khẩu vị với món mì trộn này thật sự rất phù hợp đấy!


  Nguyên liệu

  • ½ miếng ức gà (ướp sẵn với rượu, muối)
  • Bắp cải ½ lá (thái sợi)
  • Ớt chuông 1/8 trái (thái sợi)
  • Đậu hà lan 3 trái (thái sợi)
  • Nấm, bắp lượng tùy thích
  • Nước sốt trộn salad tùy thích

 

Cách thực hiện

  1. Ức gà, sau khi ướp gia vị hấp chín, xé nhỏ.
  2. Đun sôi 2.5L nước, cho mì vào nấu 6 phút, khuấy cho mì tơi. Sau đó vớt ra, xả lại 2~3 lần với nước lạnh, để ráo nước.
  3. Đặt các nguyên liệu đã chuẩn bị lên mì, chan nước sốt yêu thích lên rồi thưởng thức.

 

Hoặc bạn cũng có thể sáng tạo ra món mì trộn của riêng mình bằng các nguyên liệu khác như: tàu hủ, rong biển wakame, trứng chiên cắt sợi, thanh cua, rau mầm, cà chua bi, hành lá, cá ngừ bào, thịt ba rọi, xà lách... Rồi trộn cùng nước sốt tùy thích và thưởng thức thôi.







 
 
Đặt mua mì Ishimaru tại đây


 CH Nhật Bản Hachi Hachi

 
Số lượng
Số lượng tồn 80