Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Bánh bông lan trái cây thơm lừng

Nguyên liệu cần chuẩn bị (phần 8 người)

(A)       Dầu gạo 50ml

      Đường tinh luyện 100g

            Lòng đỏ trứng gà: 2 cái

Tips: Bật mí nhờ có dầu gạo, mà Bánh bông lan mềm mại, không gây béo ngấy, làm tăng hương vị của trái cây, thêm phần hấp dẫn người thưởng thức.
 
 Dầu gạo thanh nhẹ, giàu chất chống oxi hóa
 

(B)      Lòng trắng trứng gà: 3 cái

Đường trắng: 1 ít

Vỏ cam nghiền: 1 trái

Bơ (làm nóng chảy): 4 muỗng café lớn

            Bột làm bánh: 100g 
 

(C)   Mận khô/ Nho khô 1 ít

Chuối 1 trái

            Cam 1 trái 


 
Bột làm bánh Morinaga mềm mịn 
 
 
Thực hiện:

Bước 1:

Cho dầu gạo & đường tinh luyện vào tô, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên trắng, sau đó thêm từng lòng đỏ trứng vào, tiếp tục khuấy đều hỗn hợp.

 

Bước 2:

Ray bột đều vào hỗn hợp đã pha ở bước 1, khuấy đều tay.

Tiếp tục thêm lòng trắng trứng, đường, 2 muỗng bơ vào khuấy đều.

 

Bước 3: 

Mài vỏ cam thật nhuyễn.

Chuối cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Mận khô/ Nho khô, Cam: cắt hạt lựu.

 

Bước 4:

Trộn phần bơ còn lại với hỗn hợp trái cây chuẩn bị ở bước 3.
 

Bước 5:

Lót tấm giấy nướng vào khuôn.

Cho hỗn hợp bột đã chuẩn bị xong ở bước 2 vào khuôn sao cho không có bóng khí, nướng khoảng 15 phút ở 180 độ C.

Sau đó cho hỗn hợp trái cây đã chuẩn bị xong ở bước 4 vào chính giữa, nướng thêm 15 phút nữa.

 
 


Đã hoàn thành món bánh bông lan trái cây thơm ngon, cùng cắt ra và thưởng thức nhé!

 
Nguồn: Cookpad.com 
 
Số lượng
Số lượng tồn 80